Đàm Vĩnh Hưng bác tin đồn “qua đời đột ngột”

Standard


Đàm Vĩnh Hưng bác tin đồn “qua đời đột ngột”


Ngay khi biết về bài viết nhảm nhí, thiếu tính chính xác trên, Đàm Vĩnh Hưng đã tỏ ra vô cùng khó chịu. Anh thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc của mình: “Hôm nay tổ chức sinh nhật cho con trai là Dương Triệu Vũ, anh trai là đạo diễn Trần Vi Mỹ, chị gái là Hằng Trinh, đang vui thì một người bạn đưa mình đọc một tin vô duyên. Trang báo nào đó muốn mọi người chú ý nhanh nên đã tự bịa ra một tin làm mọi người cũng có chút hoang mang. Mới đầu năm mà đã cho tui chết sớm vậy trời? Showbiz lấy gì làm trò vui nữa? Lúc này có một em bé ở tận Hà Nội rất yêu chú Đàm, đã năn nỉ bố và “dì ghẻ” cho vào Sài Gòn để tận tay tặng chú Đàm chiếc ghế The Voice mà bé đã xếp hình bằng lego. Bé này chu đáo hơn là cho chú Đàm một cốc nước nữa chứ! Cả nhà ơi, còn vài ngày nữa là kết thúc đường đua rồi đó, cố gắng lên nhé! Cảm ơn mọi người thật nhiều.” 

Những hình ảnh khỏe mạnh hạnh phúc của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh fan nhí trong bữa tiệc mừng sinh nhật Dương Triệu Vũ tối qua (1.1.2014) 


Ngay sau dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều những người bạn và fan của anh đã vào trang facebook và chia sẻ sự đồng cảm cũng như bức xúc trước bài viết câu views rẻ tiền trên. 

Theo motthegioi.vn